ก.ย. 23

การทดลองวิทยาศาสตร์

การทดลองวิทยาศาสตร์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป  เมื่อคุณครูสายสุวรรณ  คำศรีแก้ว  ได้จัดกิจกรรมการทดลองทางวิทยาศาสตร์ให้นักเรียนแต่ละกลุ่มได้ปฏิบัติการทดลอง  รวมทั้งได้บันทึกภาพขั้นตอนการทำ  ผลการทดลอง  และนำเสนอหน้าชั้นเรียน  โดยใช้เครื่อง IPAD เป็นตัวช่วย   นักเรียนสามารถเลือกสถานที่ทำการทดลองได้ตามความสะดวกและความพอใจ  สุดยอดเลย…จ้า