ส.ค. 26

สายงานบริหารจัดการเรียนรู้ ห้องเรียน IPAD โรงเรียนแวงน้อยศึกษา

สายงานการบริหารห้องเรียนโครงการนำร่องการพัฒนาต้นแบบหลักสูตรการเรียนการสอนผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตตามหลักสูตรแกนกลาง โรงเรียนแวงน้อยศึกษา  นำโดยท่านผู้อำนวยการภูวดล  หมื่นสีพรม   รองผู้อำนวยการสัมฤทธิ์  พรสุวรรณ  รองผู้อำนวยการสมจิตร  ภูมิไพบูลย์    ครูผู้สอนรายวิชาวิทยาศาสตร์ คุณครูสายสุวรรณ  คำศรีแก้ว   ครูผู้สอนรายวิชาคณิตศาสตร์ คุณครูธวัชชัย  ลาภไธสง  ครูผู้สอนรายวิชาภาษาอังกฤษ คุณครูดวงเนตร  ใจชัยภูมิ    โดยมีคุณครูประกาศิษย์  แทบมะลัย  เป็นผู้ประสานงาน

ipadroom