[ห้องเรียน iClassroomPW] การบูรณาการห้องเรียนในรายวิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม

OFF

ชมวิดีโอ

โครงการนำร่องการพัฒนาต้นแบบหลักสูตรการเรียนการสอนผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ตามหลักสูตรแกนกลาง

โดย คุณครูนงค์นุช  ภูมี  กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม

6382579Teaching by Explain Everything App in iPad

เนื้อหาของรายวิชา

• การบวกลบเลขจำนวนเต็มบวก
  • การบวกลบเลขจำนวนเต็มลบ

กิจกรรม

• ให้นักเรียนฟังบรรยาย เนื้อหา นิยามคุณสมบัติของจำนวนเต็มบวก จำนวนเต็มลบ ผ่าน Explain Everything App connect to Projector by Apple TV
  • ให้นักเรียนกำหนดโจทย์ปัญหา เขียนลงใน iPad
  • ยกตัวอย่างนำเสนอผลงานผ่าน AppleTV connect to Project แล้วนำเสนอผลงาน
This post was written by , posted on กรกฎาคม 15, 2013 วันจันทร์ at 6:01 am

Comments are currently closed.