Image

ทีมงาน iClassroom ภาคอีสาน มาเยี่ยมติดตามและประเมินผลการใช้ iPad

ในวันที่ 11 กรกฏาคม 2556 ทีมงานที่คอยดูแลโครงการ iClassroom ของภาคอีสาน เข้ามาเยี่ยม ติดตาม ประเมินผล เกี่ยวกับการใช้ iPad เข้ามาช่วยเป็นสื่อการเรียนการสอน ทางโรงเรียนมีความยินดีที่ทีมงานมาเยี่ยมในครั้งนี้ ทางคณะครูได้รับคำแนะนำ และ Applications ที่สามารถนำมาใช้ในการเรียนการสอนเพื่อให้มีความสนใจสร้างบรรยากาศในการเรียนที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้รับคำแนะนำเกี่ยวการใช้งาน OS X Sever ในการจัดการเกี่ยวกลุ่ม Applications iWork ให้นักเรียนสามารถเก็บงานใน WEB DAV และสามารถดึงไฟล์กลับมาใช้ได้ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก ตอนนี้ทางทีมงานของโรงเรียนได้เริ่มใช้งาน WEB DAV ไปแล้ว นักเรียนและคุณครูมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก ทางโรงเรียนกัลยาณวัตร จึงขอขอบคุณทีมงานที่คอยดูแลให้ข้อมูลวิธีการ เพื่อการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ และจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป