PostHeaderIcon ไปแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช

การนำนักเรียนไปแหล่งเรียนรู้ได้จัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการในกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ภาษาไทย วิทยาศาสตร์ สังคมศึกษา วิชาคอมพิวเตอร์ ประวัติศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ซึ่งได้ใช้แหล่งเรียนรู้ใกล้ๆเพื่อศึกษาประวัติศาสตร์และสร้างประสบการณ์ในการเดินทางและการอยู่ร่วมกัน การเรียนรู้ร่วมกันของนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

Comments are closed.